Giới thiệu

  1. Các cột mốc phát triển

Năm 1994: Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và cung cấp mặt hàng Đồng, Nhôm trên thi trường Việt Nam. Với nguồn hàng cung ứng mạnh, chất lượng tốt, chúng tôi đã từng bước chinh phục được các khách hàng cả trong và ngoài nước như: Nhà máy cơ khí Z117, Z121, Công ty Cơ điện Hà Nội, Công ty chiếu sang đô thị, Công ty HuynDai, Hyosung ( Hàn Quốc), Sumitamo ( Nhật Bản)…

 Năm 2001: Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội được thành lập

  Năm 2005: trở thành đại lý phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm an toàn giao thông như màng phản quang, đinh phản quang, tiêu phản quang cho Tập đoàn 3M tại Việt Nam.

Năm 2010: Công ty ký hợp đồng là nhà thầu phụ cho Dự án Đại Lộ Thăng Long, một trong những dự án đường Bộ được quan tâm nhất thời điểm đó.

 Năm 2017: Công ty TNHH Kim Loại Màu vinh dự nhận kỷ niệm chương trở thành nhà phân phối hạng kim cương của Tập đoàn 3M tại Việt Nam.

Năm 2019 đến nay Công ty TNHH Kim Loại màu Hà Nội vẫn luôn nỗ lực không ngừng để thúc đẩy phát triển kinh doanh, đem đến cho Khách hàng sản phẩm tốt nhất cũng như mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm và giá trị bền vững thông qua việc triển khai các giải pháp an toàn trong xây dựng các hệ thống giao thông biển báo hiệu đường Bộ, với tiêu chí Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả từ sản phẩm chính hãng của tập đoàn 3M

Các Dự án nổi bật nhất của chúng tôi trong suốt những năm qua

1/ Dự án Hà Nội – Bắc Giang,  Bắc Giang – Lạng Sơn

2/ Dự án Quốc lộ 1

3/ Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Ngoài ra, còn rất nhiều Dự án lớn nhỏ khác mà Công ty TNHH Kim loại Màu Hà Nội đã hợp tác với các Sở ban nghành, doanh nghiệp lớn các Công ty Thương mại….

  1. Các chỉ số quan trọng
  • Số lượng dự án đã triển khai từ trước đến nay: 150 (ước lượng)
  • Số lượng khách hàng đã phục vụ từ trước đến nơi : 700 (ước lượng)
  • Số lượng đối tác tin tưởng trong các dự án: 150 (ước lượng)
  • Số năm hoạt động trên thị trường : 26 (ước lượng)