Tin tức

Suốt 20 năm là nhà phân phối chính thức màng phản quang của Tập đoàn 3M tại Việt Nam,
Công ty chúng tôi đã từng bước phát triển và trưởng thành.

Công ty 3M nhà cung cấp vật liệu phản quang toàn thế giới

Là một đơn vị hàng đầu thế giới về các loại vật liệu phản quang, Công ty 3M mang đến các sản phẩm chất lượng, độ bền cao, tính ứng dụng tốt; là một nhà cung cấp mang đến giải pháp an toàn về giao thông tốt nhất hiện nay!

Là một đơn vị hàng đầu thế giới về các loại vật liệu phản quang, Công ty 3M mang đến các sản phẩm chất lượng, độ bền cao, tính ứng dụng tốt; là một nhà cung cấp mang đến giải pháp an toàn về giao thông tốt nhất hiện nay!

Hầu hết các sản phẩm của của 3M đều cho hiệu suất cao, vật liệu dẫn tốt, tính phản quang tốt, tăng cường khả năng hiện thị. Nhờ có các loại vật liệu này mà tầm nhìn được nâng lên, tính phản chiếu cao giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng nhận biết. Dù chỉ là nguồn sáng thấp nhưng dưới tác động của ánh sáng thì khả năng phát hiện tín hiệu đạt được tương đối cao.

Hơn thế, khi ánh sáng tác động vào vật liệu, ít khi làm tản ánh sáng, cho nên vật liệu phản quang cho tác dụng phản chiếu cực hiệu quả.

 

Hiện nay, hệ thống công ty 3M có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới, không có để tìm tới trung tâm hoặc các đại lý ủy quyền phân phối để lựa chọn sản phẩm.

  • Tăng độ an toàn bảo vệ cho mọi người khi di chuyển, người mặc áo bảo hộ
  •  Tăng cường tầm nhìn trong ánh sáng thấp và ban đêm  tránh được va chạm giao thông, hạn chế số vụ tai nạn có thể xảy ra
  • Đồ bền, hiệu quả cao  cho dù bạn thực hiện giặt chúng nhiều lần.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân sử dụng về khả năng phả quang, độ bền, tính ứng dụng và sử dụng dễ dàng

Bên cạnh đó, các loại vật liệu phản quang như: màng phản quang, decal phản quang, sơn phản quang, phim xuyên thấu….mỗi loại đều rất đa dạng về màu sắc ( trắng, bạc, huỳnh quang, đỏ, vàng…) tất cả đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định ( tiêu chuẩn ANSI/ISEA 107 – 2010 cho thông số kỹ thuật tài liệu retro phản xạ cung cấp các hướng dẫn về thiets kế, hiệu suất của vật liệu và sử dụng trang phục tầm nhìn cao. Ngoài ra, một số vật liệu phản xạ là chống lửa và đáp ứng tiêu chuẩn NFPA.

Không những thế, các sản phẩm của 3M khi được ứng dụng đều mang tính an toàn, bảo vệ cho con người. Mỗi ngành nghề một đặc thù riêng, cho nên sử dụng bảo hộ lao động  (những trang phục phản quang) là cách tốt nhất để giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Trải qua nhiều thay đổi, tất cả các sản phẩm của công ty đều được cải tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hơn từ thực tế và phải góp phần nâng cao hơn nữa, đưa ra các giải pháp an toàn hơn.

Một sự thay đổi lớn đối với màng phản quang của 3M đó là việc áp dụng đưa màu xanh vàng ( hay còn gọi là huỳnh quang) vào sản xuất biển báo giao thông đã cho tỷ lệ phản hồi cực tốt khi giúp giảm thiểu số tai nạn giao thông cực lớn.

Tổ chức Quản lý xa lộ liên bang (FHA) là đơn vị đã  chấp thuận cho cơ quan này áp dụng màu mới. và kết quả cho thấy, các tài xế đã nhận diện tín hiệu ngay từ xa tốt hơn, cho xe chạy chạm hơn, số lần né tránh và va chạm từ các tài xế cũng từ đó mà giảm.

Ở một đất nước có số lượng tai nan lớn như Mỹ ( 5000 vụ tai nạn giao thông xảy ra với người đii bộ, đặc biệt là trẻ nhỏ từ 1 – 14 tuổi) chiếm đến 20% số vụ tai nạn do đi bộ nói chung.

Tuy nhiên, với sự áp dụng mới này, cải tiến mới từ 3M đã mang lại biện pháp hiệu quả. Một loại các biển báo đã được thay thế mới để gia tăng độ nhận biết tín hiệu cho người điều khiển giao thông, đặc biệt là đêm tối.

Có thể nói, các loại vật liệu phản quang do 3M cung cấp là những loại vật liệu có tính bền cao (màng phản quang là  7 năm ) tính ứng dụng đa dạng. Nhờ có những sản phẩm này, đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống!

Chi sẻ bài viết hữu ích: