Tin tức

Suốt 20 năm là nhà phân phối chính thức màng phản quang của Tập đoàn 3M tại Việt Nam,
Công ty chúng tôi đã từng bước phát triển và trưởng thành.

Dán decal phản quang như nào là đúng cách?

Decal phản quang được ứng dụng phổ biến trong đời sống, mỗi loại mang một đặc trưng riêng cho từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, chúng đều có cách sử dụng giống nhau. Để sử dụng đúng cách và đẹp hoa mĩ nhất, hãy lưu ý những điều dưới đây!

Decal phản quang được ứng dụng phổ biến trong đời sống, mỗi loại mang một đặc trưng riêng cho từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, chúng đều có cách sử dụng giống nhau. Để sử dụng đúng cách và đẹp hoa mĩ nhất, hãy lưu ý những điều dưới đây!

Làm sạch bề mặt được dán

Decal ngày nay được ứng dụng đa dạng, nào là dán xe, dán tường, dán thủy tinh, trần nhà, biển báo giao thông, các loại xe…đặc điểm chung là chúng gồm có một mặt decal theo ý muốn và một mặt là tấm nền chứa dính, khi dùng chỉ cần bóc nhẹ lớp tấm nền ra được.

Yêu cầu đầu tiên với sản phẩm chuẩn bị thực hiện, đó là bạn phải làm sạch bề mặt được dính, lau sạch bụi bẩn đi, không để dính nước nhé và chúng luôn phải khô dáo.

Thực hiện dán

Sau đó, bóc tấm nền ra, dính mặt decal lên mặt bề mặt cần dán, dùng một tấm nhựa khoảng 5 – 10 cm hoặc chiếc chùi chuyên dụng dành cho dán decal miết mạnh trên bề mặt đã dán để các nếp ăn khớp. Nếu có nếp gờ chưa được phẳng, bạn có thể bóc tấm decal ra và dán lại, chỉ cần đảm bảo không dính bụi bẩn thì việc dán lại không có gì khó khăn.

Trong khi dán, hãy chắc chắn rằng các nếp được bằng phẳng và không dính bong bóng khí hoặc mắc kẹt ở các chi tiết. Để an toàn hơn, đặc biệt với các tấm dính lớn, nên có 2 người cùng thực hiện để đảm bảo các mép dán được an toàn.

Áp dụng như vậy cho các phần còn lại và khi dán bất cứ loại vật liệu nào.

Dễ dàng di chuyển và dán lại

Ưu điểm của loại decal phản quang đó là bạn có thể tách chúng ra khỏi bề mặt tường hay vật gì đó dễ dàng để di chuyển sang vị trí khác. Chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc trên. Với các loại decal dán tường thì yêu cầu này là cần thiết để bạn thiết kế làm mới không gian nhà mình theo nhiều cách.

Decal phản quang dán trong phòng

Decal phản quang có khả năng phát sinh theo nhiều màu sắc thiết kế. Hiện nay, loại sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong đời sống và linh hoạt, các sản phẩm dán tường trang trí nhà cửa, trang trí xe cộ, dán quần áo…đang ngày càng có sức hút với mọi người.

Chi sẻ bài viết hữu ích: