Tin tức

Suốt 20 năm là nhà phân phối chính thức màng phản quang của Tập đoàn 3M tại Việt Nam,
Công ty chúng tôi đã từng bước phát triển và trưởng thành.

Sơn phản quang – giải pháp an toàn cho người đi xe đạp

Life Paint – sản phẩm sơn phản quang đến từ THụy Điển được thực hiện bởi công y thiết kế Grey London và nhóm khởi nghiệp Albedo100 là món quà tuyệt với dành cho người đi xe đạp

 

Life Paint – sản phẩm sơn phản quang đến từ THụy Điển được thực hiện bởi công y thiết kế Grey London và nhóm khởi nghiệp Albedo100 là món quà tuyệt với dành cho người đi xe đạp. Life paint có tính phản quang trong đêm giúp người đi xe đạp an toàn và tránh mọi rủi ro khi đường thiếu ánh đèn.

Nghiên cứu theo thực tế, thì số tai nạn xảy ra không đơn thuần chỉ với người sử dụng ô tô mà còn xảy ra với người đi xe đạp đặc biệt là ở những quãng đường không có ánh đèn. Trẻ nhỏ lại là đối tượng nguy hiểm hơn cả khi chúng không thể tự xử lý nhanh mọi tình huống.

Do đó, hãng xe hơi đến từ Thụy Điển Volvo đã hợp tác với công ty thiết kế Grey London, có trụ sở tại Anh, và nhóm khởi nghiệp Albedo100 để phát triển loại sơn phản quang đặc biệt dành cho người đi xe đạp. sản phẩm mang tên Life Paint có tính phản quang tuyệt vời trong đêm tối, bạn có thể dùng chúng để phủ lên bất cứ một loại vật liệu nào, dụng cụ nào để chúng phát sáng, cảnh báo cho bạn.

Cũng như các loại vật liệu phản quang khác, thì sơn phản quang gần như vô hiệu vào ban ngày nhưng khi về đêm, dưới tác động của ánh đèn từ xe hơi chiếu vào chúng sẽ phát sáng, cảnh báo và phát đi tín hiệu dành cho người đi bộ hoặc người đi xe đạp, tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra.

Volvo đã chỉ ra rằng, mỗi năm có trên 19,000 người đi xe đạp bị tổn thương bởi tai nạn giao thông tại nước Anh, cho nên đây được coi là một giải pháp tuyệt vời nhằm ngăn chặn và giảm thiểu con số tai nạn xuống mức thấp nhất, bảo vệ tính mạng và tài sản của công dân.

Đặc trưng của dòng sơn Life Paint này đó chính là trong suốt, không tạo sự khác biệt đáng chú ý về cảm giác vật liệu gốc và dụng có thể kéo dài sau 1 tuần khi phun.  Khi ánh đèn từ xe hơi pha vào người dùng, khu vực có phun sơn Life Paint sẽ chuyển sang màu trắng sáng ngay lập tức để thu hút sự chú ý của người lái xe.

Hiện nay, chiến dịch Life Paint vẫn đang được thực hiện rầm rộ tại quốc gia này cho đến năm 2020 theo chiến dịch đề ra, phương châm của họ đưa ra đó là ngăn chặn và làm giảm thiểu số người bị chấn thương hoặc tử vong do tai nạn có liên quan tới xe hơi của hãng. Và tuyệt vời hơn, bạn có thể sử dụng loại vật liệu phản quang này cho mọi thiết bị như xe cộ, mũ bảo hiểm, các vật dụng bạn sử dụng.

Life Paint đang được cung cấp miễn phí cho các cửa hàng xe đạp tại London, Anh. Đây là một cuộc thăm dò về chất lượng sản phẩm và cuối cùng sẽ là đi đến sản xuất đại trà và đem phân phối khắp toàn cầu.

Có thể nói, các loại vật liệu phản quang  đóng vai trò cực kỳ hữu ích trong cuộc sống, góp phần giảm thiểu mạnh mẽ  về tai nạn giao thông, các đơn vị sản xuất thiết bị phản quang như công ty 3M là những đơn vị đi đầu về các giải pháp an toàn giao thông.

 

Chi sẻ bài viết hữu ích: